Tài trợ nội dung: WHO

Vị trí Cornerstone Building nằm tại số 16 đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đây được đánh là một trong những vị trí đắt giá và đắc địa bậc nhất của thành phố. Bất cứ doanh nghiệp nào khi thuê văn phòng tại đây đều có cho mình những lợi thế vô cùng to lớn, hơn thế nữa là hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố góp phần tạo nên một vị trí “kim cương” bậc nhất của tòa nhà khu vực Hoàn Kiếm này.

Vị trí Cornerstone Building cho hình ảnh chuyên nghiệp bậc nhất

Đối với mỗi doanh nghiệp, hình ảnh chuyên nghiệp, tinh anh vẫn luôn là điều được kiếm tìm. Tại tòa nhà Cornerstone Building, khi quý khách lựa chọn thuê văn phòng tại đây, quý khách đã tự khoác lên cho mình một diện mạo vô cùng chất lượng và đẳng cấp. 

Với vị trí nằm tại số 16 đường Phan Chu Trinh – một trong những con đường của trung tâm thành phố Hà Nội, tòa nhà Cornerstone Building tọa lạc tại đó với thiết kế chất lượng, quy mô vô cùng lớn đã thực sự để lại ấn tượng vô cùng tốt đối với khách hàng. Đồng nghĩa với việc này, Cornerstone Building chắc chắn sẽ tạo nên những ấn tượng vô cùng tốt dành cho doanh nghiệp thuê văn phòng tại nơi đây.

Khu vực đường Phan Chu Trinh này còn là tuyến đường có rất nhiều các tòa văn phòng lớn nhỏ với hàng chục các doanh nghiệp làm việc tại đây. Tại đây đã hình thành lên một cộng đồng gồm nhiều sự hợp tác, kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau. Các công ty tiếp theo khi đến thuê văn phòng hạng A tại tòa nhà này sẽ được hoạt động, hợp tác và phát triển cùng với các doanh nghiệp trong khu vực.

Hàng loạt tiện ích xung quanh tòa Cornerstone Building

Với vị trí trung tâm bậc nhất, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 5 phút đi xe, tòa nhà Cornerstone Building được thừa hưởng một “thế giới” tiện ích đủ đầy và đa dạng nhất từ vị trí của tòa nhà. Ngay gần với số 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm là rất nhiều các trung tâm thương mại, khu phố mua sắm lớn của khu vực, tạo nên một hệ thống các dịch vụ, tiện ích mà bất cứ ai cũng cảm thấy yêu thích và hài lòng. Các trung tâm thương mại phải kể đến ở khu vực này chính là Tràng Tiền Plaza, Trung Tâm Thương Mại Dịch Vụ 10B Tràng Thi, Trung Tâm Thương Mại Opera…

Nội trong các trung tâm thương mại “khủng” này thôi, ta đã có thể sử dụng hàng loạt những tiện ích và dịch vụ đỉnh cao bậc nhất. Các tiện ích dịch vụ này còn có thể dùng để tiếp khách, đón khách.

Một số các tiện ích khác của khu vực này có thể kể đến:

  • Địa điểm ăn uống: Highlands Coffee, TOKYO Deli Ngô Quyền, Pizza 4P’s Trang Tien, Le Beaulieu, Bamboo Bar, Chez Nous Cafe, Kaiba Sushi Restaurant, Pasta Danza…
  • Ngân hàng International Bank – VIB Business Center, HSBC, Ngân Hàng TMCP Bảo Việt, Asian Development Bank, SeABank Headquarter, Techcombank…
  • Các tòa văn phòng của khu vực: Hồng Hà Center, Belvedere Building, Minexport Hai Bà Trưng, International Centre…

Với những tiện ích trên, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi làm việc tại Cornerstone Building.

Giao thông thuận lợi tại Phan Chu Trinh

Khu vực đường Phan Chu Trinh nơi tòa nhà Cornerstone building tọa lạc hiếm khi gặp cảnh tắc đường mặc dù tuyến đường này nằm gần với với nút giao vốn luôn đông đúc là cầu Chương Dương. Lý do của việc này là hệ thống đường của khu vực phường Phan Chu Trinh được thiết kế theo hình bàn cờ với các quãng đường ngắn. Nhờ đặc điểm này, các tuyến đường xung quanh khu vực này ít khi gặp cảnh tắc đường, ngay cả trong giờ cao điểm.

Các tuyến đường quan trọng kết nối với tòa nhà Cornerstone Building là:

  • Tuyến đường Phan Chu Trinh – Trần Hưng Đạo hướng thẳng ra đường Lê Duẩn và ga Hà Nội.
  • Tuyến đường Phan Chu Trinh – Tràng Tiền – Tràng Thi hướng về phía quận Ba Đình
  • Tuyến đường Phan Chu Trinh – cầu Chương Dương để sang khu vực Long Biên – Gia Lâm.
  • Từ Phan Chu Trinh, ta cũng dễ dàng đi đến đường Trần Quang Khải, Trần Khát Chân để di chuyển dọc theo chiều dài Hà Nội.

Tòa nhà Cornerstone Building với vị trí số 16 Phan Chu Trinh chính là một tòa văn phòng đắt giá bậc nhất, và đóng góp lớn nhất cho điều này chính là vị trí “kim cương” của tòa nhà.

Liên hệ Sun Office để nhận báo giá thuê văn phòng tòa nhà Corner Stone Building, Số 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm.

  • Website: https://timvanphong.com.vn/
  • Hotline: 0968 382 682
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

Tham khảo ý tưởng từ Gudlogo

Sau khi đã hiểu những lý thuyết và công cụ cơ bản giúp bạn thiết kế logo. Nếu bạn vẫn còn bí ý tưởng thì đừng lo. Dưới đây là 1000+ ý tưởng thiết kế logo tuyệt vời mà Gudlogo đã tuyển chọn sẵn dành cho bạn. 

Bạn cần ý tưởng gì? vd. nhà hàng, cafe, con mèo...