Tài trợ nội dung: WHO

Geometric logo là một phong cách – một lối thiết kế logo đã có từ lâu, được các nghệ sĩ trẻ trên thế giới rất ưa chuộng trong những năm gần đây. Nếu bạn thường đọc các tạp chí, follow các kênh design nổi tiếng sẽ thấy Geometric logo thường là đề tài bàn luận rất sôi nổi.

Nhiều người thường gọi Geometric logo là “tỷ lệ vàng trong làng thiết kế” bởi nó mang lại sự cân đối tuyệt vời cho thiết kế logo của bạn.

“Geometric” có nghĩa là hình học. Từ tên gọi của loại hình này chúng ta có thể dễ hiểu đây là lối thiết kế sử dụng các yếu tố hình học làm cơ bản để tạo nên một logo hoàn chỉnh.

Những logo dạng này thường bao gồm một hình học đơn hoặc kết hợp nhiều loại hình học với nhau như hình vuông, hình tam giác, hình tròn, hình chữ nhật v.v…

Geometric logo được ưa chuộng bởi nó biểu thị sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế. Dưới đây là một vài ý tưởng thiết kế geometric logo tuyệt vời dành cho bạn.

Tham khảo ý tưởng từ Gudlogo

Sau khi đã hiểu những lý thuyết và công cụ cơ bản giúp bạn thiết kế logo. Nếu bạn vẫn còn bí ý tưởng thì đừng lo. Dưới đây là 1000+ ý tưởng thiết kế logo tuyệt vời mà Gudlogo đã tuyển chọn sẵn dành cho bạn. 

Bạn cần ý tưởng gì? vd. nhà hàng, cafe, con mèo...