Chó là loài vật đáng yêu và trung thành, là người bạn thân thiết tuyệt vời đối với gia đình và đặc biệt là trẻ nhỏ. Thiết kế logo chú chó có nhiều trường phái khác nhau, sử dụng tông màu, biểu tượng, hình ảnh và biểu tượng khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích, thương hiệu hoặc thông điệp mà cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp đề ra. Dưới đây là 101 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế logo hình chú chó.

Logo chú chó vui vẻ & hạnh phúc

Vui vẻ và hạnh phúc là điều mà chúng ta luôn cảm nhận được khi ở bên cún yêu. Hãy tham khảo một vài ý tưởng tuyệt từ những thiết kế logo biểu đạt sự hạnh phúc của cún yêu.

Logo chú chó ngoan ngoãn & điềm đạm

Ngoài sự vui vẻ và hạnh phúc mà chú chó yêu mang đến cho bạn, chúng ta cũng thích một chú chó ngoan ngoãn và điềm đạm, biết vâng lời, biết trông nom nhà cửa. Dưới đây là những logo biểu đạt được ý tưởng đó.

Logo chó & mèo sống chung

Chó và mèo là hai loài vật yêu mà chúng ta cưng chiều nhất, nhưng chúng lại xung khắc và hay cãi cọ với nhau. Thật tuyệt vời nếu hai loài vật này sống vui tươi chan hoà.

Logo dùng biểu tượng chân, tai, mũi

Để truyền đạt hình ảnh một chú chó đáng yêu không nhất thiết phải sử dụng hình tượng đầy đủ, chúng ta có thể sử dụng phương pháp liên tưởng qua các hình ảnh từ thân thể của cún yêu như chân, tai, mũi, miệng để mô tả.

Logo chú chó gặm xương

Hình ảnh một chú chó gặm xương trông thật đáng yêu và vui nhộn, chính vì vậy những logo thiết kế chú chó đang gặm xương luôn tạo điểm nhấn và làm khách hàng thấy thú vị hơn.

Tham khảo ý tưởng từ Gudlogo

Sau khi đã hiểu những lý thuyết và công cụ cơ bản giúp bạn thiết kế logo. Nếu bạn vẫn còn bí ý tưởng thì đừng lo. Dưới đây là 1000+ ý tưởng thiết kế logo tuyệt vời mà Gudlogo đã tuyển chọn sẵn dành cho bạn. 

Bạn cần ý tưởng gì? vd. nhà hàng, cafe, con mèo...