Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc tự thiết kế logo online rất dễ dàng và bạn có thể tự thiết kế logo online hoàn toàn miễn phí bằng các website trên mạng. Dưới đây là 12 website được đánh giá là tốt nhất hiện nay và những website này không thu của bạn một đồng nào. Vâng! IT’S FREE!

12 website tự thiết kế logo free tốt nhất

Nếu bạn đang tìm một website giúp bạn thiết kế logo online mà không phải trả phí thì hãy chọn 1 trong 12 website tốt nhất dưới đây.

 1. Hatchful Shopify
 2. Hipster Online Generator
 3. Ucraft Free Logo Maker
 4. GraphicSprings
 5. Canva Logo Maker
 6. Logaster
 7. SquareSpace Logo Maker
 8. DesignHill Free Logo Makers
 9. Free Logo Services
 10. DesignEvo Free Logo Maker
 11. DesignMantic Logo Maker
 12. DesignBold

1. Hatchful Shopify

Với Hatchful Shopify, người dùng bắt đầu bằng việc lựa chọn ngành nghề như thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp, ẩm thực… Sau đó chọn một kiểu logo mà bạn thích, điền tên công ty và slogan. Shopify sẽ đề xuất một danh sách các logo cho bạn lựa chọn.

Sau khi lựa chọn một logo đề xuất phù hợp, người dùng tới bước tuỳ chỉnh font chữ, kiểu dáng, màu sắc. Ngoài ra có thể thêm bớt, thay đổi text hoặc slogan.

Sau khi hoàn tất, người dùng được download hình ảnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí.

2. Hipster Online Generator

Giống như tên gọi, HipsterLogoGenerator là web chuyên thiết kế logo cho trường phái “Hipster” – phong cách thiết kế đơn giản. Nếu doanh nghiệp của bạn tiếp cận với phần lớn đối tượng khách hàng là giới trẻ, những người có phong cách “hipster” thì đây là một công cụ miễn phí tuyệt vời.

3. Ucraft Free Logo Maker

Ucraft là website giúp người dùng nhanh chóng có được một thiết kế logo ưng ý. Website này cung cấp nguồn tài nguyên bao gồm các mẫu biểu tượng, font chữ và kiểu dáng, người dùng chỉ việc kéo chuột để kết hợp chúng lại sao cho hài hoà và đẹp mắt, sau đó tuỳ chỉnh màu sắc đến khi ưng ý.

Người dùng sau khi đăng nhập bằng tài khoản có thể download file PNG miễn phí, chất lượng tốt.

4. GraphicSprings

GraphicSprings là website tuyệt vời giúp bạn tự do thiết kế một logo đẹp miễn phí. Người dùng bắt đầu với việc điền tên doanh nghiệp, chọn hình ảnh từ kho tài nguyên sắp xếp theo ngành nghề, GraphicSprings sẽ đề xuất hàng trăm mẫu cho bạn chọn lựa. Cuối cùng người dùng chỉ việc tuỳ chỉnh font chữ, màu sắc theo ý thích và download sản phẩm về máy. Tuy nhiên, để download hình ảnh chất lượng cao người dùng phải trả phí $10.

5. Canva Logo Maker

Canva là một trong những website thiết kế trực tuyến tốt nhất hiện nay, có hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Với kho tài nguyên khổng lồ bao gồm template, icon, người dùng có thể tuỳ biến màu sắc, font chữ, sắp xếp vô cùng dễ dàng bằng cách kéo thả. Người dùng cũng có thể download hình ảnh miễn phí, tuy nhiên để tiếp cận một số tài nguyên hoặc download hình ảnh chất lượng cao, người dùng bắt buộc phải trả phí hoặc đăng ký tài khoản premium.

6. Logaster

Logaster là website đầu bảng trong công cụ tiềm kiếm Google ở Việt Nam. Người dùng chỉ việc điền tên công ty, lựa chọn một mẫu thiết kế ưng ý do Logaster đề xuất, tạo một tài khoản và lưu lại thành quả, sau đó có thể tự do tuỳ chỉnh và download kết quả của mình về máy.

7. SquareSpace

SquareSpace là website thiết kế logo với tiêu chí nhanh-gọn-nhẹ rất phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ. SquareSpace đã từng bị các cộng đồng thiết kế trên thế giới lên tiếng vì mối lo ngành dịch vụ thiết kế truyền thống đang bị SquareSpace cướp mất thị phần. Chỉ bằng các thao tác lựa chọn, kéo thả, người dùng hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh và tạo thành một logo đẹp ngoài sức tưởng tượng.

8. DesignHill

DesignHill cũng là một trong số những website rất thành công trong việc hỗ trợ người dùng thiết kế logo online. Chỉ bằng 3 thao thác cơ bản là lựa chọn, kéo thả và tuỳ chỉnh, DesignHill cho người dùng những kết quả tuyệt vời và được đánh giá là một trong những website tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

9. Free Logo Services

FreeLogoServices là website cung cấp hàng nghìn mẫu logo template và người dùng có thể lưu trữ trực tiếp trên nền tảng cloud. Người dùng bắt đầu bằng việc lựa chọn ngành nghề, điền tên công ty, slogan. Website sẽ đề xuất hàng loạt các mẫu logo để người dùng lựa chọn. Các mẫu tuỳ chỉnh ngoài sử dụng làm logo còn được hỗ trợ dùng cho làm tài liệu và name card.

10. DesignEvo Free Logo Maker

Designevo là một website thực sự tuyệt vời với kho tài nguyên hơn 6000 mẫu template, hàng triệu icon và hơn 200 mẫu font chữ. Chỉ bằng một vài thao tác người dùng hoàn toàn có được một logo chuyên nghiệp.

11. DesignMantic Logo Maker

DesignMantic không đơn thuần là một website thiết kế online miễn phí mà đây thực sự là một sản phẩm của công nghệ cao. DesignMantic là một trong những website hàng đầu nhờ áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào việc hỗ trợ người dùng.

12. DesignBold

DesignBold là một trong những website được người dùng Việt Nam sử dụng nhiều nhất do có hỗ trợ giao diện tiếng Việt. Với công cụ thiết kế online của DesignBold, chỉ cần thao tác kéo thả bạn có thể dễ dàng thiết kế logo bắt mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng đồ hoạ nào.

Tham khảo ý tưởng từ Gudlogo

Sau khi đã hiểu những lý thuyết và công cụ cơ bản giúp bạn thiết kế logo. Nếu bạn vẫn còn bí ý tưởng thì đừng lo. Dưới đây là 1000+ ý tưởng thiết kế logo tuyệt vời mà Gudlogo đã tuyển chọn sẵn dành cho bạn. 

Bạn cần ý tưởng gì? vd. nhà hàng, cafe, con mèo...