Tài trợ nội dung: WHO

Năng lượng là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới. Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm & dịch vụ trong lĩnh vực năng lượng như năng lượng mặt trời, khí đốt, nhiên liệu đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự ổn định và phát triển của hầu hết tất cả các ngành nghề và đời sống của người dân trên thế giới. Nếu không có năng lượng, đời sống của con người sẽ không thể ổn định và phát triển. Ngày nay, khi nguồn năng lượng đã cạn kiệt và ngày càng khan hiếm, ngành năng lượng phải đảm bảo được sự đổi mới, cách tân, không ngừng tìm tòi và khám ra các loại năng lượng mới, công nghệ mới. Doanh nghiệp mới bước chân vào ngành năng lượng cũng phải đảm bảo được logo của mình thể hiện được những yếu tố cần thiết đó.

Nếu bạn đang lên ý tưởng thiết kế logo cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng, hãy tham khảo thêm một vài ý tưởng về màu sắc, font chữ, biểu tượng và kiểu dáng của những logo năng lượng xuất sắc dưới đây.

Gudlogo,

Tham khảo ý tưởng từ Gudlogo

Sau khi đã hiểu những lý thuyết và công cụ cơ bản giúp bạn thiết kế logo. Nếu bạn vẫn còn bí ý tưởng thì đừng lo. Dưới đây là 1000+ ý tưởng thiết kế logo tuyệt vời mà Gudlogo đã tuyển chọn sẵn dành cho bạn. 

Bạn cần ý tưởng gì? vd. nhà hàng, cafe, con mèo...