Tài trợ nội dung: WHO

Vinpearl Safari là trung tâm bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam, nằm ở Bãi Dài thuộc hướng Tây-Bắc của đảo Phú Quốc.

Đây là ngôi nhà cho 400 loài thực vật, 2000 động vật hoang dã thuộc 140 loài quý hiếm cần được bảo tồn.

Hình ảnh: Bratus Agency & Jiimy Tuan (on Behance)

Trong hành trình đầu tiên, dựa vào các nghiên cứu và tài liệu thu được, Bratus đã tìm được một định hướng đúng đắn cho việc lên dự án. Chúng tôi tập trung vào việc thiết kế logo với định hướng dài hạn và nêu bật hình ảnh, lối thiết kế gắn liền với hình ảnh của tập đoàn Vingroup.

Đầu tiên, với tầm ảnh hưởng của Vingroup trên thị trường, Bratus tập trung vào việc thiết kế một logo có bản sắc, kế thừa hình ảnh logo công ty mẹ. Thứ hai, hình ảnh Phú Quốc là hòn đảo ngọc được sử dụng làm yếu tố quan trọng bằng cách phác hoạ hòn đảo này như một thiên đường nhiệt đới. Ngoài ra, sau khi nghiên cứu những logo của các trung tâm bảo tồn động vật hoang dã nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng thiết kế logo làm sao để biểu thị được niềm tự hào về thiên nhiên, đất nước Việt Nam cũng như tập đoàn Vinpearl.

Để làm nổi bật lên vị thế của Vinpearl Safari cũng như tạo một sự riêng biệt, khác lạ, tránh nhầm lẫn với các sở thú khác, chúng tôi cũng đưa ra nhiều phương án để tạo được cảm giác tích cực đối với khách hàng.

Chúng tôi sử dụng hình dáng của hòn đảo Phú Quốc làm nền, với biểu tượng của nhiều loại thú tượng trưng cho một thiên đường nhiệt đới.

Và đây là những sản phẩm cuối cùng mà nhóm quyết định

Nguồn: Bratus Agency & Jimmi Tuan (on Behance)

Tham khảo ý tưởng từ Gudlogo

Sau khi đã hiểu những lý thuyết và công cụ cơ bản giúp bạn thiết kế logo. Nếu bạn vẫn còn bí ý tưởng thì đừng lo. Dưới đây là 1000+ ý tưởng thiết kế logo tuyệt vời mà Gudlogo đã tuyển chọn sẵn dành cho bạn. 

Bạn cần ý tưởng gì? vd. nhà hàng, cafe, con mèo...